Toán 9 [Lớp 9] Rút gọn biểu thức

Sư tử lạnh lùng

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng mười một 2017
733
207
116
Nghệ An
Không biết

ankhongu

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng tám 2018
1,063
719
151
20
Hà Nội
Dong Da secondary school
Rút gọn biểu thức sau:
A= [tex]\frac{\sqrt{5}+3}{\sqrt{2}+\sqrt{3+\sqrt{5}}}+\frac{3-\sqrt{5}}{\sqrt{2}-\sqrt{3-\sqrt{5}}}[/tex]
Mình thì biết cách nhân liên hợp và làm thì thường mình luôn ra, mỗi tội cách đó vừa dài vừa lâu vừa dễ tính nhầm. Bạn cứ thử đi nhé :D
 
Top Bottom