19,8M + 1405.8 = 0.5M² + 17M
Lặng~ Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2017 48 37 54 Hà Nội hihi 13 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 19,8M + 1405.8 = 0.5M² + 17M
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 19,8M + 1405.8 = 0.5M² + 17M
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 13 Tháng tám 2017 #2 Lặng~ said: 19,8M + 1405.8 = 0.5M² + 17M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $19,8M+1405.8=0.5M^2+17M$ hay $19,8M+1405,8=0,5M^2+17M$ vậy bạn? Reactions: Lặng~
Lặng~ said: 19,8M + 1405.8 = 0.5M² + 17M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $19,8M+1405.8=0.5M^2+17M$ hay $19,8M+1405,8=0,5M^2+17M$ vậy bạn?
Lặng~ Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2017 48 37 54 Hà Nội hihi 13 Tháng tám 2017 #3 Nữ Thần Mặt Trăng said: $19,8M+1405.8=0.5M^2+17M$ hay $19,8M+1405,8=0,5M^2+17M$ vậy bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 19,8M + 1405,8 = 0,5M² + 17M cậu ạ~! tớ ghi lộn =__=
Nữ Thần Mặt Trăng said: $19,8M+1405.8=0.5M^2+17M$ hay $19,8M+1405,8=0,5M^2+17M$ vậy bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 19,8M + 1405,8 = 0,5M² + 17M cậu ạ~! tớ ghi lộn =__=
Trang_7124119 Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2017 154 71 36 21 Hà Nội 13 Tháng tám 2017 #4 Lặng~ said: 19,8M + 1405,8 = 0,5M² + 17M cậu ạ~! tớ ghi lộn =__= Bấm để xem đầy đủ nội dung ... kq đúng ,nhưng số hơi xấu !@ Reactions: Lặng~
Lặng~ said: 19,8M + 1405,8 = 0,5M² + 17M cậu ạ~! tớ ghi lộn =__= Bấm để xem đầy đủ nội dung ... kq đúng ,nhưng số hơi xấu !@