giải phương trình (x+\sqrt{x}+1)^{2}=2x^{2}-30x+2
P Phạm Hồ Thanh Quang Học sinh Thành viên 31 Tháng một 2018 14 4 31 TP Hồ Chí Minh THPT Mạc Đĩnh Chi 1 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình (x+x+1)2=2x2−30x+2(x+\sqrt{x}+1)^{2}=2x^{2}-30x+2(x+x+1)2=2x2−30x+2 Last edited by a moderator: 2 Tháng hai 2018 Reactions: kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình (x+x+1)2=2x2−30x+2(x+\sqrt{x}+1)^{2}=2x^{2}-30x+2(x+x+1)2=2x2−30x+2
you only live once Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng một 2018 107 150 69 Hà Nội thpt thường tín 2 Tháng hai 2018 #2 Phạm Hồ Thanh Quang said: giải phương trình (x2+x+1)2=2x2−30+2(x^{2}+\sqrt{x}+1)^{2}=2x^{2}-30+2(x2+x+1)2=2x2−30+2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dề bài như này ms đúng chớ (x+x+1)2=2x2−30x+2(x+\sqrt{x}+1 )^{2}=2x^{2}-30x+2(x+x+1)2=2x2−30x+2 đk x>=0 pt⇔(x+1)2+2.x(x+1)+x=2(x+1)2−34x\Leftrightarrow (x+1)^{2}+2.\sqrt{x}(x+1) +x=2(x+1)^{2}-34x⇔(x+1)2+2.x(x+1)+x=2(x+1)2−34x dặt x+1=a , căn x =b pt ⇔a2+2ab+b2=2a2−34b2⇔a2−2ab−35b2=0\Leftrightarrow a^{2}+2ab+b^{2}=2a^{2}-34b^{2}\Leftrightarrow a^{2}-2ab-35b^{2}=0⇔a2+2ab+b2=2a2−34b2⇔a2−2ab−35b2=0 ⇔(a+5b)(a−7b)=0\Leftrightarrow (a+5b)(a-7b)=0⇔(a+5b)(a−7b)=0 đến đay bn làm nốt nhé Reactions: Uyên Kem
Phạm Hồ Thanh Quang said: giải phương trình (x2+x+1)2=2x2−30+2(x^{2}+\sqrt{x}+1)^{2}=2x^{2}-30+2(x2+x+1)2=2x2−30+2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dề bài như này ms đúng chớ (x+x+1)2=2x2−30x+2(x+\sqrt{x}+1 )^{2}=2x^{2}-30x+2(x+x+1)2=2x2−30x+2 đk x>=0 pt⇔(x+1)2+2.x(x+1)+x=2(x+1)2−34x\Leftrightarrow (x+1)^{2}+2.\sqrt{x}(x+1) +x=2(x+1)^{2}-34x⇔(x+1)2+2.x(x+1)+x=2(x+1)2−34x dặt x+1=a , căn x =b pt ⇔a2+2ab+b2=2a2−34b2⇔a2−2ab−35b2=0\Leftrightarrow a^{2}+2ab+b^{2}=2a^{2}-34b^{2}\Leftrightarrow a^{2}-2ab-35b^{2}=0⇔a2+2ab+b2=2a2−34b2⇔a2−2ab−35b2=0 ⇔(a+5b)(a−7b)=0\Leftrightarrow (a+5b)(a-7b)=0⇔(a+5b)(a−7b)=0 đến đay bn làm nốt nhé