[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải giúp mình vs nha:
Cho x,y,z là các số dương thoả mãn [tex]\frac{1}{x+y}+\frac{1}{y+z}+\frac{1}{z+x}=6[/tex]
Chứng minh rằng: [tex]\frac{1}{3x+3y+2z}+\frac{1}{3x+2y+3z}+\frac{1}{2x+3y+3z}\leq\frac{3}{2}[/tex] [tex]\frac{1}{3x+3y+2z}+\frac{1}{3x+2y+3z}+\frac{1}{2x+3y+3z}\leq\frac{3}{2}[/tex]
Mình cảm ơn nhìu nha



Cho x,y,z là các số dương thoả mãn [tex]\frac{1}{x+y}+\frac{1}{y+z}+\frac{1}{z+x}=6[/tex]
Chứng minh rằng: [tex]\frac{1}{3x+3y+2z}+\frac{1}{3x+2y+3z}+\frac{1}{2x+3y+3z}\leq\frac{3}{2}[/tex] [tex]\frac{1}{3x+3y+2z}+\frac{1}{3x+2y+3z}+\frac{1}{2x+3y+3z}\leq\frac{3}{2}[/tex]
Mình cảm ơn nhìu nha