Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải phương trình
a.[tex]\sqrt{x^{2}-2x+5}+\sqrt{x-1}+5[/tex]
b.[tex]3-\sqrt{2x-3}=x[/tex]
c.[tex]\sqrt{x^{2}-6x+9}=3-x[/tex]
d[tex]\sqrt{2x^{2}-3}=\sqrt{4x-3}[/tex]
e.[tex]\sqrt{x}\left ( \sqrt{x} +3\right )-2\left ( \sqrt{x} -1\right )=2[/tex]
rút gọn biểu thức
M=[tex]\left ( \frac{\sqrt{x}-2}{x-1} -\frac{\sqrt{x}+2}{x+2\sqrt{x}+1}\right ).\frac{x^{2}-2x+1}{2}[/tex]
a.tim DKXD
b.rút gọn
c.CMR: NEU 0<x<1 thi M>0
d.tìm giá trị lớn nhất của M
e. tim x[tex]\epsilon[/tex] Zđể M là số nguyên
a.[tex]\sqrt{x^{2}-2x+5}+\sqrt{x-1}+5[/tex]
b.[tex]3-\sqrt{2x-3}=x[/tex]
c.[tex]\sqrt{x^{2}-6x+9}=3-x[/tex]
d[tex]\sqrt{2x^{2}-3}=\sqrt{4x-3}[/tex]
e.[tex]\sqrt{x}\left ( \sqrt{x} +3\right )-2\left ( \sqrt{x} -1\right )=2[/tex]
rút gọn biểu thức
M=[tex]\left ( \frac{\sqrt{x}-2}{x-1} -\frac{\sqrt{x}+2}{x+2\sqrt{x}+1}\right ).\frac{x^{2}-2x+1}{2}[/tex]
a.tim DKXD
b.rút gọn
c.CMR: NEU 0<x<1 thi M>0
d.tìm giá trị lớn nhất của M
e. tim x[tex]\epsilon[/tex] Zđể M là số nguyên
Last edited: