Toán [Lớp 9] Khai phương thừa số

VTKN

Học sinh
Thành viên
7 Tháng tám 2017
108
35
36
16
Hà Tĩnh

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Chị nhờ mình đăng lên HMF, dạng dạng kiểu mà √ 128/√ 18 bài mà khai phương thừa sôs hay gì gì đó.
Mình lớp 4 nên có thể sai, mong mọi người nhận giúp :p
có đúng đề k? Số k đẹp lắm
 

Nữ Thần Mặt Trăng

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng hai 2017
4,472
5,490
779
Hà Nội
THPT Đồng Quan
Chị nhờ mình đăng lên HMF, dạng dạng kiểu mà √ 128/√ 18 bài mà khai phương thừa sôs hay gì gì đó.
Mình lớp 4 nên có thể sai, mong mọi người nhận giúp :p
$\dfrac{\sqrt{128}}{\sqrt{18}}=\sqrt{\dfrac{128}{18}}=\sqrt{\dfrac{64}{9}}=\dfrac{\sqrt{64}}{\sqrt{9}}=\dfrac{8}{3}$
 
  • Like
Reactions: VTKN
Top Bottom