- 3 Tháng chín 2014
- 1,028
- 1,241
- 339
- Bình Định
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hai đường tròn (O;R) và (O',r) tiếp xúc ngoài tại điểm A(R>r). Gọi BC là tiếp tuyến trung ngoài (B thuộc(O); C thuộc (O')).M là trung điểm của OO', H là hình chiếu của M trên BC.
a) Tính góc OHO'
b)CM:OH là tia phân giác của góc AOB
c)CM: AH là tiếp tuyến chung của 2 đường tròn (O) và (O')
d) Cho R=4(cm),r=1cm.Tính các độ dài BC,AM.
@Tony Time @Nữ Thần Mặt Trăng @chi254 @Nguyễn Xuân Hiếu
a) Tính góc OHO'
b)CM:OH là tia phân giác của góc AOB
c)CM: AH là tiếp tuyến chung của 2 đường tròn (O) và (O')
d) Cho R=4(cm),r=1cm.Tính các độ dài BC,AM.
@Tony Time @Nữ Thần Mặt Trăng @chi254 @Nguyễn Xuân Hiếu