vì sao hệ số a được gọi là hệ số góc của đường thẳng y=ax+b
Tiểu thư ngốk Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng mười 2017 584 1,056 204 21 Nghệ An 9 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vì sao hệ số a được gọi là hệ số góc của đường thẳng y=ax+b
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vì sao hệ số a được gọi là hệ số góc của đường thẳng y=ax+b
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 9 Tháng một 2018 #2 Tiểu thư ngốk said: vì sao hệ số a được gọi là hệ số góc của đường thẳng y=ax+b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì góc tạo bởi y phụ thuộc vào a Reactions: Tiểu thư ngốk
Tiểu thư ngốk said: vì sao hệ số a được gọi là hệ số góc của đường thẳng y=ax+b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì góc tạo bởi y phụ thuộc vào a
Tiểu thư ngốk Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng mười 2017 584 1,056 204 21 Nghệ An 9 Tháng một 2018 #3 Bonechimte said: Vì góc tạo bởi y phụ thuộc vào a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn nói cụ thể hơn được không?
Bonechimte said: Vì góc tạo bởi y phụ thuộc vào a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn nói cụ thể hơn được không?
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 9 Tháng một 2018 #4 Tiểu thư ngốk said: bạn nói cụ thể hơn được không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì góc tạo bởi đường thẳng y và trục Ox phụ thuộc vào a Sgk có ghi a>0 thì góc tạo bởi là góc nhọn a lớn thì góc đó cx lớn theo.... a<0 .... Reactions: Tiểu thư ngốk
Tiểu thư ngốk said: bạn nói cụ thể hơn được không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì góc tạo bởi đường thẳng y và trục Ox phụ thuộc vào a Sgk có ghi a>0 thì góc tạo bởi là góc nhọn a lớn thì góc đó cx lớn theo.... a<0 ....