[Lớp 9] Hàm số
Tiểu Nhân Mã _ ARMY Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng ba 2017 55 75 86 20 5 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
huydz142001 Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng một 2018 231 140 84 Du học sinh 0 5 Tháng một 2018 #2 M cách đều trục tung , trục hoành và đường thẳng y= -x + 2 => x=y=d(m và đt )