Cho AB= R \sqrt{3} là dây cung của đường tròn (O;R). Tính số đo cung AB
Name Phạm Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 202 153 46 Đắk Lắk Trường THCS Nguyễn Du 16 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho AB= [tex]R \sqrt{3}[/tex] là dây cung của đường tròn (O;R). Tính số đo cung AB
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho AB= [tex]R \sqrt{3}[/tex] là dây cung của đường tròn (O;R). Tính số đo cung AB
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 16 Tháng tư 2018 #2 Name Phạm said: Cho AB= [tex]R \sqrt{3}[/tex] là dây cung của đường tròn (O;R). Tính số đo cung AB Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 1523873009923325199099.jpg 1.6 MB · Đọc: 42 Reactions: Name Phạm and Mục Phủ Mạn Tước
Name Phạm said: Cho AB= [tex]R \sqrt{3}[/tex] là dây cung của đường tròn (O;R). Tính số đo cung AB Bấm để xem đầy đủ nội dung ...