Giải phương trình: \sqrt{4x^{2}+5x+1}-\sqrt{4x^{2}-4x+4}=9x-3
Sư tử lạnh lùng Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng mười một 2017 733 207 116 Nghệ An Không biết 15 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex]\sqrt{4x^{2}+5x+1}-\sqrt{4x^{2}-4x+4}=9x-3[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex]\sqrt{4x^{2}+5x+1}-\sqrt{4x^{2}-4x+4}=9x-3[/tex]
N Nguyễn Quế Sơn Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng năm 2019 413 474 76 19 Nghệ An Trường THCS BL 15 Tháng mười một 2019 #2 buingocbao76@gmail.com said: Giải phương trình: [tex]\sqrt{4x^{2}+5x+1}-\sqrt{4x^{2}-4x+4}=9x-3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{4x^{2}+5x+1}=a;\sqrt{4x^{2}-4x+4}=b[/tex] PT trở thành: [tex]a-b=a^{2}-b^{2}\Leftrightarrow (a-b)(1-a-b)=0.......[/tex] Reactions: Sư tử lạnh lùng, Tungtom and Tiến Phùng
buingocbao76@gmail.com said: Giải phương trình: [tex]\sqrt{4x^{2}+5x+1}-\sqrt{4x^{2}-4x+4}=9x-3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{4x^{2}+5x+1}=a;\sqrt{4x^{2}-4x+4}=b[/tex] PT trở thành: [tex]a-b=a^{2}-b^{2}\Leftrightarrow (a-b)(1-a-b)=0.......[/tex]