[Lớp 9] Giải phương trình
gnouhtman Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2017 24 15 21 22 Thanh Hóa 17 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 17 Tháng tư 2018 #2 https://diendan.hocmai.vn/threads/giai-phuong-trinh-x-2-4x-7-x-4-sqrt-x-2-7.315172/ Tham khảo tại đây Reactions: ngochuyen_74
https://diendan.hocmai.vn/threads/giai-phuong-trinh-x-2-4x-7-x-4-sqrt-x-2-7.315172/ Tham khảo tại đây
gnouhtman Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2017 24 15 21 22 Thanh Hóa 17 Tháng tư 2018 #3 Bonechimte said: https://diendan.hocmai.vn/threads/giai-phuong-trinh-x-2-4x-7-x-4-sqrt-x-2-7.315172/ Tham khảo tại đây Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn đó gõ cái gì mình ko hiểu @@
Bonechimte said: https://diendan.hocmai.vn/threads/giai-phuong-trinh-x-2-4x-7-x-4-sqrt-x-2-7.315172/ Tham khảo tại đây Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn đó gõ cái gì mình ko hiểu @@
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 17 Tháng tư 2018 #4 gnouhtman said: bạn đó gõ cái gì mình ko hiểu @@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x2+7=u≥7u2−(x+4)u+4x=0Δ=x2+8x+16−16x=(x−4)2TH1:x2+7=x+4−x+42=4⇒x2=9⇒x=±3TH1:x2+7=x+4+x−42=x⇒x2+7=x2.....\sqrt{x^2+7} = u \geq \sqrt{7} \\ \\ u^2 - (x+4)u + 4x = 0 \\ \\ \Delta = x^2+8x+16 - 16x = (x-4)^2 \\ \\ TH_1: \sqrt{x^2+7} = \frac{x+4 - x+4}{2} = 4 \Rightarrow x^2 = 9 \Rightarrow x = \pm 3 \\ \\ TH_1: \sqrt{x^2+7} = \frac{x+4 + x-4}{2} = x \Rightarrow x^2+7 = x^2 .....x2+7=u≥7u2−(x+4)u+4x=0Δ=x2+8x+16−16x=(x−4)2TH1:x2+7=2x+4−x+4=4⇒x2=9⇒x=±3TH1:x2+7=2x+4+x−4=x⇒x2+7=x2..... Reactions: mỳ gói, Ann Lee and gnouhtman
gnouhtman said: bạn đó gõ cái gì mình ko hiểu @@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x2+7=u≥7u2−(x+4)u+4x=0Δ=x2+8x+16−16x=(x−4)2TH1:x2+7=x+4−x+42=4⇒x2=9⇒x=±3TH1:x2+7=x+4+x−42=x⇒x2+7=x2.....\sqrt{x^2+7} = u \geq \sqrt{7} \\ \\ u^2 - (x+4)u + 4x = 0 \\ \\ \Delta = x^2+8x+16 - 16x = (x-4)^2 \\ \\ TH_1: \sqrt{x^2+7} = \frac{x+4 - x+4}{2} = 4 \Rightarrow x^2 = 9 \Rightarrow x = \pm 3 \\ \\ TH_1: \sqrt{x^2+7} = \frac{x+4 + x-4}{2} = x \Rightarrow x^2+7 = x^2 .....x2+7=u≥7u2−(x+4)u+4x=0Δ=x2+8x+16−16x=(x−4)2TH1:x2+7=2x+4−x+4=4⇒x2=9⇒x=±3TH1:x2+7=2x+4+x−4=x⇒x2+7=x2.....