Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Giải phương trình nghiệm nguyên:
$\sqrt{4x^2+(x^2-5)y-20}=2\sqrt{x^2-5}+\sqrt{y+4}+5$
Bài 2:
Giải phương trình:
$\frac{1}{(x-1)^2}+\frac{1}{4x^2}+\frac{1}{(x+1)^2}=\frac{(3x^2+1)^2}{144}$
Giải phương trình nghiệm nguyên:
$\sqrt{4x^2+(x^2-5)y-20}=2\sqrt{x^2-5}+\sqrt{y+4}+5$
Bài 2:
Giải phương trình:
$\frac{1}{(x-1)^2}+\frac{1}{4x^2}+\frac{1}{(x+1)^2}=\frac{(3x^2+1)^2}{144}$