[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các phương trình sau:
a, [tex]3x^{4}-4x^{3}=1-\sqrt{(1+x^{2})^{3}}[/tex]
b, [tex] \sqrt{x^{2}+x+1}=\sqrt{x^{2}-3x+1}+2x+1[/tex]
c, [tex]\sqrt{2x+1}+\sqrt{2x-3}=\sqrt{x+3}+\sqrt{x-1}[/tex]
d, [tex]\sqrt{2x^{2}+x+1}+\sqrt{3x^{2}+x-1}=\sqrt{x^{2}+4x-3}+\sqrt{2x^{2}+4x-3}[/tex]
a, [tex]3x^{4}-4x^{3}=1-\sqrt{(1+x^{2})^{3}}[/tex]
b, [tex] \sqrt{x^{2}+x+1}=\sqrt{x^{2}-3x+1}+2x+1[/tex]
c, [tex]\sqrt{2x+1}+\sqrt{2x-3}=\sqrt{x+3}+\sqrt{x-1}[/tex]
d, [tex]\sqrt{2x^{2}+x+1}+\sqrt{3x^{2}+x-1}=\sqrt{x^{2}+4x-3}+\sqrt{2x^{2}+4x-3}[/tex]
Last edited by a moderator: