xy^{2}-2y+3x^{2}=0 y^{2}+x^{2}y+2x=0
xuanthuyav@gmail.com Học sinh Thành viên 3 Tháng tư 2016 51 11 26 20 Quảng Ngãi 26 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]xy^{2}-2y+3x^{2}=0[/tex] [tex]y^{2}+x^{2}y+2x=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]xy^{2}-2y+3x^{2}=0[/tex] [tex]y^{2}+x^{2}y+2x=0[/tex]
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 25 Tháng mười hai 2017 #2 xuanthuyav@gmail.com said: [tex]xy^{2}-2y+3x^{2}=0[/tex] [tex]y^{2}+x^{2}y+2x=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Ann Lee
xuanthuyav@gmail.com said: [tex]xy^{2}-2y+3x^{2}=0[/tex] [tex]y^{2}+x^{2}y+2x=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...