Toán [lớp 9] Giải hệ phương trình (Nâng cao)

Kim Huỳnh Tuyết Như

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng tám 2017
19
8
6
21
Bến Tre
  • Like
Reactions: tôi là ai?

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
(1)(X+Y)^2 =36
(2) (x-y)(x^2-y^2)=24
ta có (1)x+y=6 *
(2)(x-y)^2.(x+y)=24
=>(x-y)^2=4
=>x-y=2**
từ *,**=>bấm may nha
upload_2017-12-9_18-6-10.png
upload_2017-12-9_18-6-25.png
b/
(3) |x+1|-|2y+1|=0
(4) |3x-2|+|y-3|=6
lập bảng xét dấu xét dấu cái thứ nhất =>giá trị y theo x
rồi thay vào 4 và sau đó lại lập bảng xét dấu
 
Top Bottom