\left ( x^{2}-1 \right )=0
truongvantin262@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng hai 2016 11 2 21 24 Quảng Nam TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI 25 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left ( x^{2}-1 \right )=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left ( x^{2}-1 \right )=0[/tex]
Victoriquedeblois Giải nhất cuộc thi Văn học trong tôi Thành viên 1 Tháng ba 2017 345 747 224 Hà Nội 25 Tháng bảy 2017 #2 truongvantin262@gmail.com said: [tex]\left ( x^{2}-1 \right )=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=>[tex]\left ( x-1 \right )\left ( x+1 \right )=0[/tex] <=> hoặc x=1 hoac x=-1 Reactions: truongvantin262@gmail.com and Hoàng Anh Minh
truongvantin262@gmail.com said: [tex]\left ( x^{2}-1 \right )=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=>[tex]\left ( x-1 \right )\left ( x+1 \right )=0[/tex] <=> hoặc x=1 hoac x=-1