[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\pm[/tex] Cho a,bc thoả mãn [tex]ab(1-a^{2})(a^{2}-b^{2})(b^{2}-1) khác 0 và \frac{x}{t^{2}+1}+\frac{y}{t^{2}+a^{2}}+\frac{z}{t^{2}+b^{2}}=\frac{1}{(t^{2}+1)(t^{2}+a^{2})(t^{2}+b^{2})}[/tex]
a/ Xác định x,y,z
b/ Tính M=[tex]\frac{1}{2(1-a^{2})(1-b^{2})}-\frac{a^{2}+b^{2}}{(a^{4}-1)(b^{4}-1)}[/tex]
a/ Xác định x,y,z
b/ Tính M=[tex]\frac{1}{2(1-a^{2})(1-b^{2})}-\frac{a^{2}+b^{2}}{(a^{4}-1)(b^{4}-1)}[/tex]