S
son_9f_ltv
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho [TEX]\large\Delta[/TEX] ABC góc C = 60 độ.Trung tuyến AE=m,BF=n.gọi r là bán kính đường tròn nội tiếp tam giác
a)CM[TEX]\frac{r^2}{{m^2+n^2}[/TEX] <[TEX]\frac{1}{20}[/TEX]
b)tìm max [TEX]\frac{r^2}{{m^2+n^2}[/TEX]
ai làm dc thì pro .
a)CM[TEX]\frac{r^2}{{m^2+n^2}[/TEX] <[TEX]\frac{1}{20}[/TEX]
b)tìm max [TEX]\frac{r^2}{{m^2+n^2}[/TEX]
ai làm dc thì pro .
Last edited by a moderator: