1. tìm nghiệm của PT sau: 4\sqrt{x+1}=x^{2}-5x+22
machung25112003 Học sinh tiến bộ Thành viên 2 Tháng tư 2017 1,227 1,041 264 Hà Nội 7 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. tìm nghiệm của PT sau: [tex]4\sqrt{x+1}=x^{2}-5x+22[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. tìm nghiệm của PT sau: [tex]4\sqrt{x+1}=x^{2}-5x+22[/tex]