- 14 Tháng hai 2018
- 12
- 11
- 16
- 22
- Hà Tĩnh
- Trường THCS Kỳ Tân
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho hệ phương trình {2x-ay=5b-1
bx-4y=5
Tìm a và b biết hệ phương trình có nghiệm (1;2)
2)Cho phương trình x^2 -(m+1)x + m^2 +3m+2=0 ( m là tham số)
a) Tìm tất cả giá trị của m để phương trình có 2nghiệm phân biệt
b) Tìm tất cả giá trị của m để phương trình có 2nghiệm phân biệt x1,x2 thoả mãn : x1^2 + x2^2= 12
3) Giải phương trình hệ phương trình
a) x^2 -(√2 +1)x + √2 = 0
b)x^4 -9x^2 +20=0
4) Cho phương trình x^2 -2x + 2m-1=0, m là tham số.
Tìm m sao cho phương trình có nghiệm kép. Tìm nghiên kép đó.
5) Cho phương trình x^2 + (1- y)x + 4 -y=0
Tìm y sao cho phương trình theo ẩn x có một nghiệm kép.
bx-4y=5
Tìm a và b biết hệ phương trình có nghiệm (1;2)
2)Cho phương trình x^2 -(m+1)x + m^2 +3m+2=0 ( m là tham số)
a) Tìm tất cả giá trị của m để phương trình có 2nghiệm phân biệt
b) Tìm tất cả giá trị của m để phương trình có 2nghiệm phân biệt x1,x2 thoả mãn : x1^2 + x2^2= 12
3) Giải phương trình hệ phương trình
a) x^2 -(√2 +1)x + √2 = 0
b)x^4 -9x^2 +20=0
4) Cho phương trình x^2 -2x + 2m-1=0, m là tham số.
Tìm m sao cho phương trình có nghiệm kép. Tìm nghiên kép đó.
5) Cho phương trình x^2 + (1- y)x + 4 -y=0
Tìm y sao cho phương trình theo ẩn x có một nghiệm kép.