Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
MỌi người giúp em với( mai em có bài ktra
1, phân tích biểu thức P = 3x^2 - 10x^2y + 3xy^2 thành nhân tử
2.
Gọi nghiệm của hệ phương trình 2x+y=5 và 2y-x=10K + 5 là (x;y)
Tìm K để B = (2x+1)(y+1) đạt giá trị lớn nhất
3.
Cho hệ phương trình : x - 2y = 3 - m và 2x + y =3(m+2). Gọi ngiệm của hệ phương trình là (x,y) .
Tìm m để x^2 +y^2 đạt giá trị nhỏ nhất
1, phân tích biểu thức P = 3x^2 - 10x^2y + 3xy^2 thành nhân tử
2.
Gọi nghiệm của hệ phương trình 2x+y=5 và 2y-x=10K + 5 là (x;y)
Tìm K để B = (2x+1)(y+1) đạt giá trị lớn nhất
3.
Cho hệ phương trình : x - 2y = 3 - m và 2x + y =3(m+2). Gọi ngiệm của hệ phương trình là (x,y) .
Tìm m để x^2 +y^2 đạt giá trị nhỏ nhất