Toán [Lớp 9] Chuyên đề đường thẳng và Parabol

Maii Hương

Học sinh mới
Thành viên
TV thứ 2.500.000
14 Tháng hai 2018
12
11
16
21
Hà Tĩnh
Trường THCS Kỳ Tân

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
?? Trong mặt phẳng toạ độ Oxy, cho đường thẳng d: y= 3x + m^2 -1 và P: y= x^2.
a) CMR d luôn cắt P tại 2 điểm phân biệt với mọi m.
b) gọi x1,x2 là hoành độ giao điểm của (d) và P. Tìm m để (x1 + 1).(x2 + 1)=1
 

Attachments

  • 1521382187196665836962.jpg
    1521382187196665836962.jpg
    1 MB · Đọc: 129
  • Like
Reactions: Maii Hương

Bùi Thị Thùy Dung

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng tám 2017
3
3
6
21
Hải Dương
29365899_1016839421800189_1730941257024274432_n.jpg
 
  • Like
Reactions: mỳ gói

Maii Hương

Học sinh mới
Thành viên
TV thứ 2.500.000
14 Tháng hai 2018
12
11
16
21
Hà Tĩnh
Trường THCS Kỳ Tân
Cậu ơi chỗ câu a ấy hình như là 9 - 4 + 4m^2 chứ ??
 
  • Like
Reactions: mỳ gói
Top Bottom