\frac{x^{3}+y^{3}+z^{3}}{3}\geq(\frac{x+y+z}{3} ) ^{3}
N Nguyễn Trung Nhân Học sinh mới Thành viên 27 Tháng mười 2017 3 2 6 21 Bến Tre 1 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{x^{3}+y^{3}+z^{3}}{3}\geq(\frac{x+y+z}{3} ) ^{3}[/tex] Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{x^{3}+y^{3}+z^{3}}{3}\geq(\frac{x+y+z}{3} ) ^{3}[/tex]
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 1 Tháng hai 2018 #2 Nguyễn Trung Nhân said: [tex]\frac{x^{3}+y^{3}+z^{3}}{3}\geq(\frac{x+y+z}{3} ) ^{3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => 3a^2+3B^2+3c^2 >= a^2+b^2+c^2+2ab+2ac+2bc =>(A-b)^2+(b-c)^2+(c-a)^2>=0 (đúng ) =>dfcm. Reactions: Nguyễn Trung Nhân and toilatot
Nguyễn Trung Nhân said: [tex]\frac{x^{3}+y^{3}+z^{3}}{3}\geq(\frac{x+y+z}{3} ) ^{3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => 3a^2+3B^2+3c^2 >= a^2+b^2+c^2+2ab+2ac+2bc =>(A-b)^2+(b-c)^2+(c-a)^2>=0 (đúng ) =>dfcm.
N Nguyễn Trung Nhân Học sinh mới Thành viên 27 Tháng mười 2017 3 2 6 21 Bến Tre 1 Tháng hai 2018 #3 mỳ gói said: => 3a^2+3B^2+3c^2 >= a^2+b^2+c^2+2ab+2ac+2bc =>(A-b)^2+(b-c)^2+(c-a)^2>=0 (đúng ) =>dfcm. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi! hình như bạn lầm rồi. tất cả số mũ ở bài trên là 3 Reactions: mỳ gói
mỳ gói said: => 3a^2+3B^2+3c^2 >= a^2+b^2+c^2+2ab+2ac+2bc =>(A-b)^2+(b-c)^2+(c-a)^2>=0 (đúng ) =>dfcm. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi! hình như bạn lầm rồi. tất cả số mũ ở bài trên là 3
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 1 Tháng hai 2018 #4 Nguyễn Trung Nhân said: bạn ơi! hình như bạn lầm rồi. tất cả số mũ ở bài trên là 3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tương tự nha bạn. Mai mình làm lại cụ thể cho
Nguyễn Trung Nhân said: bạn ơi! hình như bạn lầm rồi. tất cả số mũ ở bài trên là 3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tương tự nha bạn. Mai mình làm lại cụ thể cho