Cotg 60 với sin 30 cái nào lớn hơn và tại sao ạ?
Tuan Nguyen Thanh Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 211 38 111 21 16 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cotg 60 với sin 30 cái nào lớn hơn và tại sao ạ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cotg 60 với sin 30 cái nào lớn hơn và tại sao ạ?
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 16 Tháng tám 2017 #2 Tuan Nguyen Thanh said: Cotg 60 với sin 30 cái nào lớn hơn và tại sao ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\cot 60^{\circ}=\dfrac{\cos 60^{\circ}}{\sin 60^{\circ}}=\dfrac{\sin 30^{\circ}}{\sin 60^{\circ}}>\sin 30^{\circ}$ (vì $0<\sin 60^{\circ}<1$) Reactions: Trang_7124119, Tuan Nguyen Thanh and Lưu Thị Thu Kiều
Tuan Nguyen Thanh said: Cotg 60 với sin 30 cái nào lớn hơn và tại sao ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\cot 60^{\circ}=\dfrac{\cos 60^{\circ}}{\sin 60^{\circ}}=\dfrac{\sin 30^{\circ}}{\sin 60^{\circ}}>\sin 30^{\circ}$ (vì $0<\sin 60^{\circ}<1$)
N nguyengiathinhhtk@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2017 209 138 51 22 Quảng Nam 19 Tháng tám 2017 #3 cot 60= 1/tan 60 nhóc bấm máy đi con sin30 = 1/2 => cot60>sin30