√(8+2√15) - √(8-2√15) = √(5+2√6) + √(8-2√3)=
Cún111 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười một 2017 244 133 59 Cần Thơ THCS Bùi hữa nghĩ 28 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. √(8+2√15) - √(8-2√15) = √(5+2√6) + √(8-2√3)= Last edited: 28 Tháng mười hai 2017
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. √(8+2√15) - √(8-2√15) = √(5+2√6) + √(8-2√3)=
Lucifer0810 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười hai 2017 152 124 59 21 Nghệ An THCS Bạch Liêu 28 Tháng mười hai 2017 #2 bạn đặt là a . sau thì bình phương lên đưa về phương trình bậc 2 nha 1.a^{2} = 8 +\sqrt{15} - 8 + \sqrt{15} - \sqrt{8^{2} -15} => a^{2} = 2.\sqrt{15} -7 => tìm a là dc mình giải 1 bài bài còn lại lm tương tự nha nhớ like cho mik vs Reactions: Blue Plus
bạn đặt là a . sau thì bình phương lên đưa về phương trình bậc 2 nha 1.a^{2} = 8 +\sqrt{15} - 8 + \sqrt{15} - \sqrt{8^{2} -15} => a^{2} = 2.\sqrt{15} -7 => tìm a là dc mình giải 1 bài bài còn lại lm tương tự nha nhớ like cho mik vs
Lucifer0810 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười hai 2017 152 124 59 21 Nghệ An THCS Bạch Liêu 28 Tháng mười hai 2017 #3 Nguyễn Triều Dương said: https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-hki-lop-9.655808/#post-3320787 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhưng đề là căn 15 chứ có phải là 2 nhân căn 15 đâu Reactions: Blue Plus
Nguyễn Triều Dương said: https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-hki-lop-9.655808/#post-3320787 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhưng đề là căn 15 chứ có phải là 2 nhân căn 15 đâu
Cún111 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười một 2017 244 133 59 Cần Thơ THCS Bùi hữa nghĩ 28 Tháng mười hai 2017 #4 bn có thể ghi rõ ra cho mk đc ko ạ Lucifer0810 said: nhưng đề là căn 15 chứ có phải là 2 nhân căn 15 đâu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Triều Dương said: https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-hki-lop-9.655808/#post-3320787 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu đó giống bạn Dương là đúng r đấy mk ghi thiếu ^﹏^ Last edited by a moderator: 6 Tháng một 2018
bn có thể ghi rõ ra cho mk đc ko ạ Lucifer0810 said: nhưng đề là căn 15 chứ có phải là 2 nhân căn 15 đâu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Triều Dương said: https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-hki-lop-9.655808/#post-3320787 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu đó giống bạn Dương là đúng r đấy mk ghi thiếu ^﹏^
Lucifer0810 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười hai 2017 152 124 59 21 Nghệ An THCS Bạch Liêu 28 Tháng mười hai 2017 #5 [tex]a^{2}= 8 + \sqrt{15} - 8 + \sqrt{15} - \sqrt{8^{2} - 15} \Leftrightarrow a^{2}= 2. \sqrt{15} - \sqrt{49} \Leftrightarrow a^{2}= 2. \sqrt{15} - 7 \Leftrightarrow a^{2}= 2. \sqrt{15} - \sqrt{49} \Leftrightarrow a= \sqrt{-7 + 2\sqrt{15}}[/tex] Cún111 said: Câu đó giống bạn Dương là đúng r đấy mk ghi thiếu ^﹏^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thế bn vt của dương nha thế mink giải câu 2 cx dc căn (5 + 2căn 6) = căn ( 3 + 2 + a căn 3 . căn 2) = căn (căn 3+ căn 2) ^ 2= căn 3 + căn 2 cmtt có căn 3 - căn 2 => ta có : căn 3 + căn 2 + căn 3 - căn 2 = 2 căn 2 bn nhớ like mik cái nha Last edited by a moderator: 6 Tháng một 2018 Reactions: Cún111
[tex]a^{2}= 8 + \sqrt{15} - 8 + \sqrt{15} - \sqrt{8^{2} - 15} \Leftrightarrow a^{2}= 2. \sqrt{15} - \sqrt{49} \Leftrightarrow a^{2}= 2. \sqrt{15} - 7 \Leftrightarrow a^{2}= 2. \sqrt{15} - \sqrt{49} \Leftrightarrow a= \sqrt{-7 + 2\sqrt{15}}[/tex] Cún111 said: Câu đó giống bạn Dương là đúng r đấy mk ghi thiếu ^﹏^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thế bn vt của dương nha thế mink giải câu 2 cx dc căn (5 + 2căn 6) = căn ( 3 + 2 + a căn 3 . căn 2) = căn (căn 3+ căn 2) ^ 2= căn 3 + căn 2 cmtt có căn 3 - căn 2 => ta có : căn 3 + căn 2 + căn 3 - căn 2 = 2 căn 2 bn nhớ like mik cái nha