\fn_cm (\frac{1}{\sqrt{a}-1}+\frac{1}{\sqrt{a}+1}). (a-1)
Lục Thiên Dương Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng bảy 2017 169 154 69 Đồng Nai THCS Trảng Dài 6 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\fn_cm (\frac{1}{\sqrt{a}-1}+\frac{1}{\sqrt{a}+1}). (a-1)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\fn_cm (\frac{1}{\sqrt{a}-1}+\frac{1}{\sqrt{a}+1}). (a-1)[/tex]
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 6 Tháng bảy 2017 #2 nguyentrongtam7379@gmail.com said: [tex]\fn_cm (\frac{1}{\sqrt{a}-1}+\frac{1}{\sqrt{a}+1}). (a-1)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments image.jpg 1.5 MB · Đọc: 36
nguyentrongtam7379@gmail.com said: [tex]\fn_cm (\frac{1}{\sqrt{a}-1}+\frac{1}{\sqrt{a}+1}). (a-1)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...