Toán [Lớp 9]Căn bậc hai. Căn bậc ba

Nữ Thần Mặt Trăng

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng hai 2017
4,472
5,490
779
Hà Nội
THPT Đồng Quan
Cho A = [tex](\frac{2\sqrt{x}}{\sqrt{x}+3}+\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-3}+\frac{3x+3}{9-x})(\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}-3}-\frac{1}{2})[/tex]
Tìm GTNN của A
phải là $(\dfrac{2\sqrt{x}}{\sqrt{x}+3}+\dfrac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-3}+\dfrac{3x+3}{9-x})\color{red}{:} (\dfrac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}-3}-\dfrac{1}{2})$ chứ nhỉ?
 
  • Like
Reactions: Đoàn Hoàng Lâm
Top Bottom