- 18 Tháng năm 2014
- 2,843
- 3,701
- 634
- 22
- Tuyên Quang
- THPT Thái Hòa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: a là nghiệm nguyên của phương trình [tex]\sqrt{2}x^2+x-1=0[/tex]
Không giải phương trình, tính :
[tex]\frac{2a-3}{\sqrt{2(2a^4-2a+3)}+2a^2}[/tex]
Bài 2: cho x, y thỏa mãn:
[tex](\sqrt{x^2+1}+x)(\sqrt{y^2+1}+y)=1[/tex]
Tính x+y
Không giải phương trình, tính :
[tex]\frac{2a-3}{\sqrt{2(2a^4-2a+3)}+2a^2}[/tex]
Bài 2: cho x, y thỏa mãn:
[tex](\sqrt{x^2+1}+x)(\sqrt{y^2+1}+y)=1[/tex]
Tính x+y