M = \sqrt{x+3-4\sqrt{x-1}} + \sqrt{x+15-8\sqrt{x-1}} Tìm GTNN của M với mọi giá trị của x. help me!
dreamhighdoctor Học sinh Thành viên 30 Tháng năm 2015 79 23 36 21 10 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]M = \sqrt{x+3-4\sqrt{x-1}} + \sqrt{x+15-8\sqrt{x-1}}[/tex] Tìm GTNN của M với mọi giá trị của x. help me! Reactions: Bé Nai Dễ Thương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]M = \sqrt{x+3-4\sqrt{x-1}} + \sqrt{x+15-8\sqrt{x-1}}[/tex] Tìm GTNN của M với mọi giá trị của x. help me!
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 10 Tháng chín 2017 #2 dreamhighdoctor said: [tex]M = \sqrt{x+3-4\sqrt{x-1}} + \sqrt{x+15-8\sqrt{x-1}}[/tex] Tìm GTNN của M với mọi giá trị của x. help me! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]M=\sqrt{(\sqrt{x-1}-2)^{2}}+\sqrt{(\sqrt{x-1}-4)^{2}}=/\sqrt{x-1}-2/+/\sqrt{x-1}-4/[/tex] Tới đây dễ rồi phải k nào Reactions: dreamhighdoctor and Bé Thiên Bình
dreamhighdoctor said: [tex]M = \sqrt{x+3-4\sqrt{x-1}} + \sqrt{x+15-8\sqrt{x-1}}[/tex] Tìm GTNN của M với mọi giá trị của x. help me! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]M=\sqrt{(\sqrt{x-1}-2)^{2}}+\sqrt{(\sqrt{x-1}-4)^{2}}=/\sqrt{x-1}-2/+/\sqrt{x-1}-4/[/tex] Tới đây dễ rồi phải k nào