Giải phương trình : (4x+3)^{2}(3x+2)(x+1)=810
anhphanchin1@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng bảy 2017 398 55 71 21 Tiền Giang 15 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình : [tex](4x+3)^{2}(3x+2)(x+1)=810[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình : [tex](4x+3)^{2}(3x+2)(x+1)=810[/tex]
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 15 Tháng tư 2018 #2 anhphanchin1@gmail.com said: Giải phương trình : [tex](4x+3)^{2}(3x+2)(x+1)=810[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt $3x+2=a$ $x+1=b$ => pt mới = $(a+b)^2.ab =810$ .... Reactions: Blue Plus and mỳ gói
anhphanchin1@gmail.com said: Giải phương trình : [tex](4x+3)^{2}(3x+2)(x+1)=810[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt $3x+2=a$ $x+1=b$ => pt mới = $(a+b)^2.ab =810$ ....