- 18 Tháng năm 2014
- 2,843
- 3,701
- 584
- 20
- Tuyên Quang
- THPT Thái Hòa
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tìm a,b,c biết
a,[tex]\overline{5a7b8c} \vdots 2520[/tex]
b,[tex]\overline{11a8b1987c} \vdots 504[/tex]
c,[tex]\overline{17a8b1988} \vdots 63[/tex]
d,[tex]\overline{15a8b1990c} \vdots 315[/tex]
5. Gọi S(n) là tổng các chữ số của n. Tìm n nếu N+2S(n)=2000
6. Tìm [tex]\overline{abc}[/tex] biết [tex]\overline{abc=a!+b!+c!}[/tex]
9.Tìm STN k lướn nhất sao cho [tex](1994!)^{1995}\vdots 1995^k[/tex]
10. Tìm n lớn nhất sao cho 29^n là ước của 2003!
a,[tex]\overline{5a7b8c} \vdots 2520[/tex]
b,[tex]\overline{11a8b1987c} \vdots 504[/tex]
c,[tex]\overline{17a8b1988} \vdots 63[/tex]
d,[tex]\overline{15a8b1990c} \vdots 315[/tex]
5. Gọi S(n) là tổng các chữ số của n. Tìm n nếu N+2S(n)=2000
6. Tìm [tex]\overline{abc}[/tex] biết [tex]\overline{abc=a!+b!+c!}[/tex]
9.Tìm STN k lướn nhất sao cho [tex](1994!)^{1995}\vdots 1995^k[/tex]
10. Tìm n lớn nhất sao cho 29^n là ước của 2003!