Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho x,y là số thực dương thỏa mãn x+y<=3
Tìm Min A=2/(3xy) + căn (3/(y+1))
2. Cho a,b,c là ba số thực thỏa mãn a=b+1=c+2. Chứng minh
căn (2(căn a+ căn b))< 1/ căn b< căn b- căn c
P/s: HỊ hị thông cảm mình k biết viết công thức toán
Tìm Min A=2/(3xy) + căn (3/(y+1))
2. Cho a,b,c là ba số thực thỏa mãn a=b+1=c+2. Chứng minh
căn (2(căn a+ căn b))< 1/ căn b< căn b- căn c
P/s: HỊ hị thông cảm mình k biết viết công thức toán