- 15 Tháng bảy 2017
- 305
- 178
- 94
- Hà Tĩnh
- THPT Chuyên Hà Tĩnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho các số thực dương x,y,z thỏa mãn: [tex]x^{2}+y^{2}+z^{2}[/tex] =3xyz
CM: A=[tex]\frac{x^{2}}{x^{4}+yz}+\frac{y^{2}}{y^{4}+xz}+\frac{z^{2}}{z^{4}+xy}\leq \frac{3}{2}[/tex]
CM: A=[tex]\frac{x^{2}}{x^{4}+yz}+\frac{y^{2}}{y^{4}+xz}+\frac{z^{2}}{z^{4}+xy}\leq \frac{3}{2}[/tex]
