Cho x>y,x*y=1.Chứng minh:x-y<=\sqrt{2}
Issei Học sinh Thành viên 19 Tháng ba 2017 36 4 31 21 26 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x>y,x*y=1.Chứng minh:x-y<=[tex]\sqrt{2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x>y,x*y=1.Chứng minh:x-y<=[tex]\sqrt{2}[/tex]