Tính khoảng cách giữa 2 điểm A (1;-2) và B (6;10) Em cảm ơn ạ
dreamhighdoctor Học sinh Thành viên 30 Tháng năm 2015 79 23 36 22 30 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính khoảng cách giữa 2 điểm A (1;-2) và B (6;10) Em cảm ơn ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính khoảng cách giữa 2 điểm A (1;-2) và B (6;10) Em cảm ơn ạ
Tony Time Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2017 691 1,103 189 23 Bà Rịa - Vũng Tàu Taylors College 30 Tháng mười một 2017 #2 Áp dụng $AB^2=(xA-xB)^2+(yA-yB)^2$
dreamhighdoctor Học sinh Thành viên 30 Tháng năm 2015 79 23 36 22 30 Tháng mười một 2017 #3 Tony Time said: Áp dụng $AB^2=(xA-xB)^2+(yA-yB)^2$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho e hỏi đáp án là 13 đúng không ạ? Reactions: Tony Time
Tony Time said: Áp dụng $AB^2=(xA-xB)^2+(yA-yB)^2$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho e hỏi đáp án là 13 đúng không ạ?
B binhan1382@gmail.com Học sinh Thành viên 26 Tháng bảy 2017 10 3 21 25 Nam Định 30 Tháng mười một 2017 #4 đúng rồi b kết quả ra 13