Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho y=2x+3k (d1)
y=(2m+1)x+2k-3
tìm m và k biết
a)đ1 cắt đ2
b)đ1 song song đ2
c)d1 vuoong góc đ2
d)cắt nhay tại 1 điểm trên trục tung
e) cắt nhau tại 1 điểm trên trục hoành
f)đ2 đi qua gốc toạ độ
f) đ2 tạo trục ox 1 góc 60*
l)đ1 trùng đ2
y=(2m+1)x+2k-3
tìm m và k biết
a)đ1 cắt đ2
b)đ1 song song đ2
c)d1 vuoong góc đ2
d)cắt nhay tại 1 điểm trên trục tung
e) cắt nhau tại 1 điểm trên trục hoành
f)đ2 đi qua gốc toạ độ
f) đ2 tạo trục ox 1 góc 60*
l)đ1 trùng đ2