Vẽ đồ thị hàm số y = | x | và y = | x+1| rồi tìm tọa độ giao điểm ( bằng tính toán )
Ngân 123 Học sinh mới Thành viên 10 Tháng mười một 2017 3 0 1 22 Đồng Nai 10 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vẽ đồ thị hàm số y = | x | và y = | x+1| rồi tìm tọa độ giao điểm ( bằng tính toán )
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vẽ đồ thị hàm số y = | x | và y = | x+1| rồi tìm tọa độ giao điểm ( bằng tính toán )