Vẽ đồ thị hàm số y = | x | và y = | x+1| rồi tìm tọa độ giao điểm ( bằng tính toán )
Ngân 123 Học sinh mới Thành viên 10 Tháng mười một 2017 3 0 1 22 Đồng Nai 10 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vẽ đồ thị hàm số y = | x | và y = | x+1| rồi tìm tọa độ giao điểm ( bằng tính toán )
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vẽ đồ thị hàm số y = | x | và y = | x+1| rồi tìm tọa độ giao điểm ( bằng tính toán )
Khánh Linh. Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,204 1,704 344 21 Ninh Bình THPT Kim Sơn B 10 Tháng mười một 2017 #2 Ngân 123 said: Vẽ đồ thị hàm số y = | x | và y = | x+1| rồi tìm tọa độ giao điểm ( bằng tính toán ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... y = | x | bạn vẽ đồ thị của 2 đường thẳng y=x và y= -x ra . Tg tự với đồ thị còn lại PTHĐGĐ: | x | = | x+1| Bình phương lên r giải
Ngân 123 said: Vẽ đồ thị hàm số y = | x | và y = | x+1| rồi tìm tọa độ giao điểm ( bằng tính toán ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... y = | x | bạn vẽ đồ thị của 2 đường thẳng y=x và y= -x ra . Tg tự với đồ thị còn lại PTHĐGĐ: | x | = | x+1| Bình phương lên r giải