[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho phương trình : [tex]3x^{2}+4(a-1)x+a^{2}-4a+1=0[/tex]
Xác định a để phương trình có 2 nghiệm phân biệt [tex]x_{1}[/tex] , [tex]x_{2}[/tex] thỏa mãn : [tex]\frac{x_{1}+x_{2}}{2}=\frac{1}{x_{1}}+\frac{1}{x_{2}}[/tex]
Xác định a để phương trình có 2 nghiệm phân biệt [tex]x_{1}[/tex] , [tex]x_{2}[/tex] thỏa mãn : [tex]\frac{x_{1}+x_{2}}{2}=\frac{1}{x_{1}}+\frac{1}{x_{2}}[/tex]