[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho phương trình [tex]x^2-5mx-4m=0[/tex] có hai nghiệm phân biệt x1, x2
a) chứng minh rằng [tex]x1^2 +5mx2-4m>0[/tex]
b) Tìm m để
[tex]P=\frac{m^2}{x1^2+5mx2+12m}+\frac{x2^2+5mx1+12m}{m^2}[/tex] đạt giá trị nhỏ nhất
a) chứng minh rằng [tex]x1^2 +5mx2-4m>0[/tex]
b) Tìm m để
[tex]P=\frac{m^2}{x1^2+5mx2+12m}+\frac{x2^2+5mx1+12m}{m^2}[/tex] đạt giá trị nhỏ nhất