Toán [lớp 9]Bài tập ôn tập chương 2

WindyTA

Học sinh tiến bộ
Thành viên
26 Tháng tư 2017
746
1,453
204
21
Bắc Ninh
Galaxy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Cho điểm A(2;1),B(-3;2)tìm trên trục Ox điểm C sao cho AC+BC nhỏ nhất
2.Cho đường thẳng d;y=mx+2(m khác 0) đường thẳng d cắt Õx ở A cắt Oy owrB.tìm m
a,sao cho tam giác OAB vuông tại O ,Stam giác OAB =3
b,khoảng cách từ gốc tọa độ đến đg thẳng d=1
 
Top Bottom