Vật lí [Lớp 8]

Trần Phạm Đình Hân

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng một 2018
18
9
6
21
Bình Thuận
THCS Hàm Liêm

Attachments

  • received_741442319577434.jpeg
    received_741442319577434.jpeg
    94.5 KB · Đọc: 44
  • Like
Reactions: Kim Kim

Kim Kim

Banned
Banned
29 Tháng ba 2017
1,540
1,002
299
Hải Phòng
^^
giúp mình giải câu 1 và câu 2 mình làm rồi nhưng thấy ko chắc chắn nên nhờ mọi người giúp aligato
câu 1
vận tốc trung bình của xe 1 là [tex]v_{tb_{1}}=\frac{s+s}{\frac{s}{v_{1}}+\frac{s}{v_{2}}}=\frac{2}{\frac{1}{v_{1}}+\frac{1}{v_{2}}}=\frac{2v_{1}v_{2}}{v_{1}+v_{2}}[/tex]
Vận tốc trung bình của xe 2 là [tex]v_{tb_{2}}=\frac{v_{1}t^{,}+v_{2}t^{,}}{t^{,}+t^{,}}=\frac{v_{1}+v_{2}}{2}[/tex]
Ta có [tex]v_{tb_{1}}-v_{tb_{2}}=...\leq 0[/tex]
nên xe 2 tới B trước xe 1
câu 2 bn đăng bài lm của bn lên ,mn sẽ góp ý giúp bn
 
Top Bottom