Toán [Lớp 8]

Hàn Thiên_Băng

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng chín 2017
458
285
119
20
Nghệ An
THPT Thanh Chương 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mk check cái đề này đc k, nếu sai thì sửa lại nhé:
Cho [tex]\Delta[/tex] ABC, trên AB, AC lần lượt lấy D, E: AD = EC = DE = CB.
a. Nếu AB > 2BC. Tính góc A của [tex]\Delta[/tex] ABC.
b. Nếu AB < BC. Tính góc A của [tex]\Delta[/tex] HBC.
 
Top Bottom