Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình :
1. Cho (a^3+b^3)(b^3+c^3)(c^3+a^3)=(abc)^3. CM: abc=0
2. Chia 18 vật có khối lượng lần lượt là 2016^2g;2015^2g;2014^2g;...;1999^2g thành 3 nhóm có khối lượng bằng nhau (không được chia nhỏ các vật)
1. Cho (a^3+b^3)(b^3+c^3)(c^3+a^3)=(abc)^3. CM: abc=0
2. Chia 18 vật có khối lượng lần lượt là 2016^2g;2015^2g;2014^2g;...;1999^2g thành 3 nhóm có khối lượng bằng nhau (không được chia nhỏ các vật)
Chị @nhokcute1002 ơi, giúp emGiúp mình :
1. Cho (a^3+b^3)(b^3+c^3)(c^3+a^3)=(abc)^3. CM: abc=0
2. Chia 18 vật có khối lượng lần lượt là 2016^2g;2015^2g;2014^2g;...;1999^2g thành 3 nhóm có khối lượng bằng nhau (không được chia nhỏ các vật)
Last edited by a moderator: