Tính giá trị của biểu thức A=\frac{1}{x-1}-\frac{1}{x+1} tại x=3 Giúp mình nha,thanks!=))
dieumy16bn@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng tám 2017 9 3 6 Bắc Ninh THCS Kinh Bắc 13 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của biểu thức A=[tex]\frac{1}{x-1}[/tex]-[tex]\frac{1}{x+1}[/tex] tại x=3 Giúp mình nha,thanks!=)) Reactions: Mục Phủ Mạn Tước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của biểu thức A=[tex]\frac{1}{x-1}[/tex]-[tex]\frac{1}{x+1}[/tex] tại x=3 Giúp mình nha,thanks!=))
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 13 Tháng tư 2018 #2 dieumy16bn@gmail.com said: Tính giá trị của biểu thức A=[tex]\frac{1}{x-1}[/tex]-[tex]\frac{1}{x+1}[/tex] tại x=3 Giúp mình nha,thanks!=)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ui cha, dễ thể mà! Thay x = 3 vào rồi cộng trừ phân số nhé!
dieumy16bn@gmail.com said: Tính giá trị của biểu thức A=[tex]\frac{1}{x-1}[/tex]-[tex]\frac{1}{x+1}[/tex] tại x=3 Giúp mình nha,thanks!=)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ui cha, dễ thể mà! Thay x = 3 vào rồi cộng trừ phân số nhé!
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 13 Tháng tư 2018 #3 dieumy16bn@gmail.com said: Tính giá trị của biểu thức A=[tex]\frac{1}{x-1}[/tex]-[tex]\frac{1}{x+1}[/tex] tại x=3 Giúp mình nha,thanks!=)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=\frac{1}{2}-\frac{1}{4}=\frac{1}{4}[/tex] Chú ý :v lần sau nên tự làm những bài như thế này
dieumy16bn@gmail.com said: Tính giá trị của biểu thức A=[tex]\frac{1}{x-1}[/tex]-[tex]\frac{1}{x+1}[/tex] tại x=3 Giúp mình nha,thanks!=)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=\frac{1}{2}-\frac{1}{4}=\frac{1}{4}[/tex] Chú ý :v lần sau nên tự làm những bài như thế này