tìm x để A dương : 7-8x/x^2+1
huubay Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2017 404 65 74 20 Hải Dương trường học 29 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x để A dương : 7-8x/x^2+1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x để A dương : 7-8x/x^2+1
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 29 Tháng một 2018 #2 huubay said: tìm x để A dương : 7-8x/x^2+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Do $ x^2 + 1 \ge 1 > 0 $ Nên để A dương $ \Rightarrow 7 - 8x > 0 \\\Leftrightarrow 7 > 8x \\\Leftrightarrow \frac{7}{8} > x $ Reactions: realme427
huubay said: tìm x để A dương : 7-8x/x^2+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Do $ x^2 + 1 \ge 1 > 0 $ Nên để A dương $ \Rightarrow 7 - 8x > 0 \\\Leftrightarrow 7 > 8x \\\Leftrightarrow \frac{7}{8} > x $