a) x^{3} - y^{3} = xy + 25 b)x^{2} - 6xy + 10y^{2} = 16
P phkien@morsin.com Học sinh Thành viên 18 Tháng chín 2017 27 11 44 5 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) [tex]x^{3} - y^{3} = xy + 25[/tex] b)[tex]x^{2} - 6xy + 10y^{2} = 16[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) [tex]x^{3} - y^{3} = xy + 25[/tex] b)[tex]x^{2} - 6xy + 10y^{2} = 16[/tex]