Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức : A= x^4+6x^3+7x^2+6x+2
Phan Anh Tú Học sinh Thành viên 15 Tháng mười 2017 31 6 31 19 Hà Nội 8 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức : A= x^4+6x^3+7x^2+6x+2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức : A= x^4+6x^3+7x^2+6x+2