Tìm GTNN của B= 2x^2- 8x+ 1
Hòa Gemini Võ Học sinh mới Thành viên 21 Tháng mười hai 2017 3 1 6 20 Thừa Thiên Huế Trường THCS Phong An 20 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của B= 2x^2- 8x+ 1 Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của B= 2x^2- 8x+ 1
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 20 Tháng một 2018 #2 Hòa Gemini Võ said: Tìm GTNN của B= 2x^2- 8x+ 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B=2(x^2-4x+1/2)=2(x^2-2.x.2+4-4+1/2)=2(x-2)^2-7 =>minB=-7
Hòa Gemini Võ said: Tìm GTNN của B= 2x^2- 8x+ 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B=2(x^2-4x+1/2)=2(x^2-2.x.2+4-4+1/2)=2(x-2)^2-7 =>minB=-7
Trần Đăng Nhất Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 690 380 191 20 Tháng một 2018 #3 $B=2(x^2-4x+1/2)$ $=2(x^2-2.x.2+4-4+1/2)$ $=2(x-2)^2-7$ Ta có: $2(x-2)^2 >/= 0$ $=> 2(x-2)^2-7 >/= -7$ $=> MinB=-7$
$B=2(x^2-4x+1/2)$ $=2(x^2-2.x.2+4-4+1/2)$ $=2(x-2)^2-7$ Ta có: $2(x-2)^2 >/= 0$ $=> 2(x-2)^2-7 >/= -7$ $=> MinB=-7$